Kem Trị Mụn Đầu Đen

Bạn đang dùng là loại kem nào nhĩ, có bao giờ bạn thoa kem mà nó hết hoàn toàn mụn không hay da vẫn đang bị mụn mà bạn vẫn đánh lừa chính mình, phải đi tìm một loại kem điều trị mụn đầu đen tốt và an toàn nhất. 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại kem khác nhau, kem dưỡng da mặt, kem trị nám , kem trị mụn viêm, kem trị mụn đầu đen, mặt nạ trị mụn … 

một số chị em hay các anh đang bị tình trạng mụn đầu đen, mụn ẩn trên da rất nhiều, với ý thích tìm kiếm nhiều loại kem trị mụn đầu đen khác nhau để triệt tiêu những cồi mụn đáng ghét ra ngoài da, giúp da láng mịn. 

Thường thì các bạn bị mụn hay tiếp xúc với ánh nắng hay môi trường bụi bặm, khói bụi xe mỗi khi đi làm , thức khuya . Sau một thời gian da mặt không được vệ sinh sạch sẽ hay cách vệ sinh sai cách, ít khi nào tẩy tế bào chết hoặc dùng một sản phẩm chuyên dưỡng ẩm cho da khiến da khô ,dễ lên mụn. Nhất là mụn đầu đen.  

Khi mụn bắt đầu xuất hiện cảm giác ngứa ngáy trên da mặt và muốn tìm một loại sản phẩm nào đó để thoa lên, vừa nhanh mà vừa không tốn sức nhiều. Đa số là tất cả mọi người đều nghĩ vậy, Nhất là khi các bạn nữ giới bị mụn đầu đen trên mũi hay mua kem thoa hay miếng lột mụn.

Đa số các bạn trẻ nghĩ ngay đến kem trị mụn đầu đen
Đa số các bạn trẻ nghĩ ngay đến kem trị mụn đầu đen

Thống kê cứ 100 bạn bị mụn  thì mất 80 bạn sử lý bằng cách mua kem trị mụn đầu đen, hay các kem trị mụn khác nhau để dùng, và 10 bạn tìm đến các trung tâm làm đẹp để xử lý mụn đầu đen. Và một số còn lại để nguyên trên da không biết khi nào mới điều trị mặc kệ mụn hoành hành.

Nhiều mụn đầu đen khủng ,vì để quá lâu năm,cồi mụn được nhìn thấy rõ nằm dưới da. Hay một số dùng các sản phẩm kem trị mụn đầu đen không phù hợp kiến cho mụn ngày càng to ra, nhân mụn bự, và không biết cách nào điều trị vẫn để nguyên.

Theo chuyên gia ZOZO chuyên điều trị mụn, thì mụn đầu đen là loại mụn điều trị dễ nhất trong tất cả các loại mụn khác. Nếu bạn biết cách xử lý vừa rút gọn thời gian điều trị mà vừa an toàn cho chính mình . 

Sự thật của một số kem trị mụn đầu đen: Tất cả các kem trên thị trường khi nhắc tới đều gán mát có điều trị mụn đầu đen là kem điều trị dứt điểm không tái phát, giúp da săn chắc đàn hồi.

Cung cấp collagen dưới da giúp da cải thiện mụn nhanh chóng sau 5-7 ngày , điều có hiệu quả tối ưu cho mụn.Chính vì những lời nói thuyết phục như vầy làm cho người mua kem cũng lầm tưởng mình sẽ điều trị bớt trong một thời gian khi sử dụng kem trị mụn đầu đen.

Có một chị khách là người tỉnh, khi chị tâm sự , chị có bị mụn rất lâu trên da chủ yếu bị mụn đầu đen, Thấy tình trạng da của mình ngày càng bị nhiều, chị cũng tìm hiểu trên các web, facebook, zalo … thì chị liên hệ với các chủ shop mỹ phẩm , chị được giới thiệu một bộ kem chuyên cho da bị mụn đầu đen gồm kem và serum tầm 5-6 trăm ngàn 1 bộ . 

Và hướng dẫn chị về sử dụng , một ngày hai lần sáng và tối. Sau quá trình sử dụng 5-7 ngày chị thấy da mình cũng mềm mịn, nhưng mụn không cải thiện, thì chị hỏi chủ shop, người ta tư vấn cho chị lại rất nhiệt tình, nói chị cần sử dụng kem ít nhất trên 15 ngày đến 1 tháng , da sẽ ngày càng hồi phục dần, hết mụn đầu đen, mụn ẩn dưới da. 

Cùng vẫn kiên trì sau quá trình sử dụng, sau 15 ngày , chị cảm giác da ngày càng bị mụn đầu đen nhiều hơn và có dấu hiệu bị mụn ẩn nữa.

Tiếp tục nhắn tin hỏi shop kem mỹ phẩm chị mua thì họ cũng cứ báo với chị dùng đi, đừng lo, mụn đầu đen của chị nó đang trồi lên ấy .

Chị vẫn cứ tin, và thế là chị dùng kem trị mụn đó tầm hơn 1 tháng. Kết quả là tình trạng da chị mụn vẫn còn nguyên, da chị thâm sần, da yếu đi rất nhiều. Chị quyết định ngưng.

Sau một thời gian. Chị đi tìm các nhà thuốc tây hỏi xem có thuốc nào điều trị mụn không, chị mua. nhưng sau chị nói về thoa thì cũng không đỡ, sợ như kem điều trị mụn lần trước nên chị không dám dùng nữa. Dịp vào thăm con gái ở Sài Gòn, nên chị mới nhờ con đi tìm nơi điều trị mụn đầu đen giúp mẹ và dẫn mẹ đi tới spa.

Một tình trạng hiện nay, nhất là các bạn ở những nơi tỉnh thường hay đa số bị mụn rất nhiều do tuyến mồ hôi hoạt động mạnh thúc đẩy quá trình lên mụn. Và sự không hiểu biết cặn kẽ về mụn và tác nhân gây mụn, điều trị phòng ngừa làm cho tình trạng các anh chị em không điều trị dứt điểm được mà cứ phụ thuộc vào kem trị mụn đầu đen

Khi tới spa ZOZO để được phân tích da thì được chuyên gia tư vấn tình trạng da của chị và chụp hình lại cho chị xem có phải mình có bị tình trạng như vầy không

Hiện Tình Trạng Da Của Chị

  • Da yếu, mất sự đàn hồi da
  • Da mụn đầu đen nhiều nhất là vùng trán và hai bên má , có một số mụn bọc dưới da và dần hình thành mụn viêm
  • Lỗ chân lông bị to
  • Da chị hiện tại đang bị nhiễm ảnh hưởng bởi thành phần kem điều trị mụn đầu đen hay những kem trước đó. CHính vì vậy làm cho da của chị yếu đi.
Da yếu mụn lên nhiều do dùng kem trị mụn đầu đen
Da yếu mụn lên nhiều do dùng kem trị mụn đầu đen

Tình trạng này do chị dùng các kem trị mụn đầu đen trước đó làm da chị bị yếu, và dùng quá lâu, gây bít tắc lỗ chân lông, da dầu nhiều dẫn tới tình trạng mụn ngày càng bị nặng hơn, lạm dụng kem quá làm da  ảnh hưởng theo, mất sự đề kháng, da dễ bị viêm sưng

Nếu để càng lâu tình trạng mụn dễ bị viêm nang khó chữa, phải áp dụng các phương pháp công nghệ cao mới điều trị tận chân gốc sau bên trong biểu bì da.
Da yếu từ bên trong ra ngoài cần phục hồi da nhanh chóng, da còn lấy lại độ đàn hồi thì mới có cơ hội cho các nhân mụn ở sâu dưới da đi lên và ra hết bên ngoài .

Trong nguyên tắc điều trị mụn thì  khi nhân mụn đã hình thành dù nó là mụn đầu đen hay mụn ẩn mụn mủ đều phải lấy nhân mụn ra một cách an toàn không để lại sẹo hay thâm trên da

Sau đó kết hợp với các dưỡng chất chuyên phục hồi da yếu do mụn gây ra, phục hồi thường xuyên cho da có độ đàn hồi, kết hợp lấy nhân mụn loại bỏ yếu tố hình thành mụn mới. 

Thì da mới có thể vừa hết mụn và không bị thâm, da mỗi ngày khỏe lên không còn lo lắng nữa.

Và sử dụng một số thuốc uống giúp da đề kháng viêm nhiễm và các chất vitamin khỏe da, còn ngoài da dùng kem kháng viêm . 

Kết hợp các yếu tố trong việc điều trị  mụn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Còn bạn sử dụng kem trị mụn đầu đen để loại bỏ mụn đầu đen ra là đang đi ngược lại với phác đồ điều trị. Chứ biết kem trị mụn này có an toàn hay không, nó còn ảnh hưởng về sau cho làn da.

Da còn yếu còn khó điều trị mụn, Bạn điều trị mụn khi mụn mới hình thành và chưa từng dùng sản phẩm nào trên da hay chỉ dùng các sản phẩm dưỡng thôi thì việc điều trị trở nên dễ hơn . Nếu da nhiễm corticoid  thì còn làm da yếu mụn lên nhiều hơn .

Sự thật các loại kem điều trị mụn đầu đen trên thị trường chưa có một kem nào mà thoa vào nhân mụn tiêu tan biết mất hay hết mụn cả, Nếu có kem đó chắc cả Việt Nam không ai bị mụn nặng đau, nó không thần thánh như các lời quảng cáo Khi bạn trực tiếp dùng nó cũng vậy sẽ có kết quả 100% như thế dù cho bất kỳ một kem điều trị mụn nào ở đâu, Với vô vàn những tên khác nhau. 

Nhưng lưu ý sẽ có một số kem trị mụn trị mụn đầu đen chuyên loại kem thoa giúp kháng viêm , kháng khuẩn bên ngoài da , OK đó là kem trị mụn hổ trợ tốt, Sau quá trình tác động lấy nhân mụn, vết thương bị hở ở đầu nhân mụn mới lấy ra, bạn thoa một lớp mỏng trên da thì rất ok, nó sẽ là lớp màng chén không cho bụi bặm hay vi khuẩn bên ngoài xâm lấy vào biểu bì da gây mụn thâm cho da.

Như trường hợp của chị khách đó cần phục hồi và lấy nhân mụn theo phác đồ điều trị từng tuần. Lần đầu tiên mụn đầu đen của chị sẽ được loại bỏ ít nhất 80% so với bạn đầu, với kỹ thuật lấy nhân mụn y khoa, không sưng không đâu bằng tay giúp hạn chế tác động dưới da hơn bằng cách lấy mụn bằng cây.

Và nếu như da chị đi đúng phác đồ thì sau 1 tháng da chị đã khỏe lên rất nhiều có độ đàn hồi, da bật tone và mụn giảm hơn 70% tất cả các mụn trên da, sau đó đi thêm vài tuần là da chị đã cải thiện hết rồi.

Việc bạn đi chọn kem trị mụn đầu đen với việc bạn lấy nhân mụn ngay lần đầu thì thời gian mà bạn đầu tư kết hợp với chi phí bỏ ra thì rất lợi hơn nhiều so với bạn đi tìm hiểu một loại kem trị mụn nào đó mà mình chưa biết .

Nếu kem có thành phần corcotic nhiều thì làm cho da đang bị mẫn cảm dễ bị kích thích những nhân mụn nhỏ li ti thành các mụn viêm mụn bọc sưng to, tình trạng mụn nặng dẫn tới da bị thấm sẹo nếu không chữa trị kịp thời .

Mụn đầu đen bạn  mới bị chỉ cần lấy nhân mụn sau 1 lần da đã cải thiện và kết hợp thêm 1 loại dưỡng chất giúp da khỏe lên mỗi ngày là đã ok rồi các bạn. Nhất thiết mua kem về thoa mong muốn kết mụn rất khó có trên thị trường này.

Nhiều chị tâm sự không những mua 1-2 loại kem mà mua tới 4-5 loại kem khác nhau để trị mụn cũng chưa có một kem nào phù hợp cho da mà ngày càng làm cho da yếu dần đi thôi.

Cẩn thận với những cách quảng cáo kem trị mụn thần thánh, tùy vào cơ địa của mỗi người, và tùy vào làn da, dùng sai khiến da yếu đi. 

Đa phần các kem quảng cáo trầm trộ rằng có tác dụng điều trị mụn tốt, giảm thâm sạm da , cung cấp dưỡng chất nhất là made in Việt Nam, hay Nhật Hàn vvv các bạn trẻ hay mắc bẫy và sập chỗ này, nhiều bạn bỏ tiền triệu mua các kem đó về vừa dưỡng vừa trị mụn luôn, nhưng cuối cùng công dụng hiệu quả không như mong muốn, tiền mất tật mang

Bí Quyết Trị Mụn Đầu Đen Ở Má May Mắn Khi Bạn Đọc Bài Viết Này

Founder Zozo spa – Trần Thị Thu Hải

Facebook : Hải Âu

 www.Zozospa.com.vn

 www.tranthithuhai.com

 Youtube : Zozo Spa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *