Khi xuất hiện mụn bọc các bạn thường hay sờ mò và không biết cách nào để đẩy làm cho nó xẹp lại, mụn bọc có 2 loại đó là mụn bọc không đầu và mụn bọc có đầu, giống như các bạn hay nói mụn bọc có nhân và mụn bọc không nhân. Mụn bọc bị chai cứng khi để lâu ngày làm da sần sùi , nhăn nhóm rất đáng sợ.

Khi mụn bọc được hình thành lên biểu hiện của nó là to ra lúc đầu không lộ rõ nhân mụn trong quá trình hình thành do tác động của làn da, từ các mụn trứng cá, mụn ẩn sau đó da mặt không được lấy nhân mụn ra làm cho tiếp xúc với môi trường không khí bụi bặm, kết hợp vệ sinh da không đúng cách, các nhân mụn bắt đầu xuất hiện to dần ra. Tròn nhẵn, sờ vào cảm thấy rất cứng và đâu.

Bạn đang là người bị mụn bọc, nếu giờ đây vẫn áp dụng các cách nặn mụn thông thường ở nhà và tiếp tục thoa các kem điều trị mụn bọc thì càng làm cho da của bạn trở nên yếu đi, mụn ngày càng bị chai ra. Và tác động nặn mụn bằng những vật dụng thông thường như dùng cây nặn mụn, hay tự lấy tay mình nặn mụn, làm cho các nhân mụn bọc không ra hết nhân hoàn toàn, mỗi ngày cứ làm như vậy một ít 

Mặc nhiên cồi mụn bọc đó lâu ngày trở nên chai sần, nhân mụn ngày càng bị két sau dưới biểu bì da khó lấy lên hơn. Da đỏ nóng, yếu dần . Và một số bạn khi da bị mụn bọc rất nhiều, cứ mặc nhiên không có phương pháp hay phác đồ điều trị cũng khiến tình trạng mụn bọc chai cứng khi để lâu ngày làm ảnh hưởng đến nguyên làn da hư tổn trên khuôn mặt

mụn bọc để lâu ngày mụn sẽ bị chai sần khó lấy nhân mụn hơn
mụn bọc để lâu ngày mụn sẽ bị chai sần khó lấy nhân mụn hơn

Nhiều tình trạng nặng vậy để lại sẹo dưới da .  Những dấu hiệu như vầy thì làn da bạn mãi mãi xấu , thâm đen sạm và sần sùi mỗi khi ai đó đụng vào. Cho dù bạn sức thuốc gì cũng khó mà bớt được, nó sẽ đi theo bạn suốt đời.

Để giúp thoát khỏi các nguyên nhân mụn bọc bị chai cứng khi để lâu ngày chúng ta cần có một phương pháp khoa học cho nó. Nếu áp dụng sai thì cũng dẫn tới trường hợp da bị bào mòn, bong tróc hay da để lại sẹo nhiều trên khuôn mặt. 

Đặc biệt không được dùng các phương pháp dân gian điều trị mụn bọc gây hậu quả nặng nề, mụn ngày càng nhiều 

Như đắp tỏi, hay dùng lá đắp, dùng nha đam… nó làm cho da bị bít tắt nếu da nhạy cảm sẽ gây bỏng da, hoặc da sẽ nổi vảy sần sùi và kích ứng .

GIÚP BẠN ĐIỀU TRỊ CÀNG NHANH KHÔNG ĐỂ MỤN BỌC BỊ CHAI CỨNG KHI ĐỂ LÂU NGÀY ĐƯỢC.

Phương Pháp Điều Trị : Có hai phương pháp điều trị cho mụn bọc chai cứng đó là phương pháp cơ bản và phương pháp nâng cao. 

Cả 2 phương pháp điều chung mục đích điều trị mụn bọc ra khỏi làn da, nhưng đối với từng làn da nên áp dụng phương pháp nào hay nhất, Tại  ZOZO SPA các chuyên viên tư vấn cho từng khách hàng bị mụn bọc bị chai cứng khi để lâu ngày với mụn bọc thông thường khác nhau, Và trên từng làn da yếu hay da khỏe cũng khác nhau hoàn toàn, Nhân mạnh yếu tố mỗi cá nhân điều có phác đồ riêng của mình để điều trị dứt điểm nó.

Sau quá trình điều trị các bạn ấy sẽ cảm nhận được làn da thật sự trước đó không bị mụn , Đẹp tự nhiên, da khỏe lên mụn không còn nữa và việc 1 tháng đi bảo hành 1 lần thì da sẽ không bao giờ lên mụn nặng như mụn bọc mụn viêm  nào nữa.

Phương pháp này ít khi chúng tôi nói ra nhưng sẽ gợi ý cho các bạn, nếu đi đúng một số phác đồ bên thì hiệu quả sau quá trình điều trị mụn bọc của mình là chuyện bình thường.

CÔNG NGHỆ PHẢI CÓ TRONG ĐIỀU TRỊ NHƯ

  • MÁY BẮN ÁNH SÁNG DIỆT KHUẨN NGAY LẬP TỨC Ổ MỤN BỌC
bắn ánh sáng e light triệt ổ viêm mụn,giảm sưng
bắn ánh sáng e light triệt ổ viêm mụn ,giảm sưng
  • CÔNG NGHỆ PHI KIM SIÊU VI ĐIỂM , CÔNG NGHỆ THỤY SỸ
  • KỸ THUẬT TAY NGHỀ NẶN MỤN

TRƯỜNG HỢP DA BỊ MỤN BỌC , ĐANG CÓ MỤN MỦ BỊ VIÊM 

Bước 1: Cần vệ sinh da sạch sẽ, sát khuẩn ổ mụn trên da mặt 

Bước 2: Nhẹ nhàng lấy nhân mụn ra ngoài với kỹ thuật viên chuyên nghiệp trong ngành điều trị mụn

Bước 3: Bắn ánh sáng trực tiếp xuống ổ viêm , chỗ vùng da bị mụn bọc ngay lập tức tiêu diệt vi khuẩn nơi đó nhanh gọn. Kết hợp đi dưỡng chất collagen điện di

Bước 4: Đắp mặt nạ và thoa thuốc kháng viêm cho da 

Sau 4 bước đơn giản đó thôi sau quá trình lấy nhân mụn 1-2 lần cách nhau 1-2 tuần,  bạn sẽ không còn những mụn bọc trên da mặt nào nữa. hay để mụn bọc chai cứng khi để lâu ngày.

TRƯỜNG HỢP MỤN BỌC BỊ CHAI CỨNG KHI ĐỂ LÂU NGÀY

Cần áp dụng thêm phương pháp khai mở tế bào da ngay chỗ mụn bọc bị chai, giúp nhân mụn bọc chai cứng ở sau bên dưới biểu bì đi lên dần dần dần, và nhân mụn mềm ra, kết hợp thuốc tế bào gốc đưa trực tiếp xuống , nuôi dưỡng biểu bì da giúp da cải thiện nhanh và cho da khỏe dần.

Công nghệ này không những giúp điều trị mụn mà còn thu nhỏ lỗ chân lông cho da giúp da đàn hồi, căng mịn , lấy lại sức sống ban đầu.

ĐỐi với công nghệ này thì cần có những chuyên viên kỹ thuật cao biết cách đi đầu kim như thế nào, phi bao lâu mới có kết quả thực tế.

Còn đối với mụn bọc chai cứng khi để lâu ngày không cần áp dụng các phương pháp như thải độc tố cho da, đi oxy cho da, hay vi tảo trước nha các bạn . Lãng phí tiền bạc nếu đến các spa điều trị người ta tư vấn như vậy, Phải biết đâu là chính xác giúp bạn tiết kiệm chi phí điều trị mà còn hỗ trợ cho các bạn cách để giúp cho da khỏe lên mỗi ngày.

Có một khách hàng đến bên ZOZOSPA và tâm sự khi chị đi điều trị mụn tại một trung tâm.

Lúc đầu da chị bị mụn ẩn mụn đầu đen và mụn bọc nhiều.

Người ta tư vấn cho chị là 12 lần nặn mụn

  • 5 Lần đi oxy thải độc tố da
  • 12 lần đi dưỡng chất.
  • 12 lần nặn mụn
  • 2 lần vi tảo 
  • 1 lần phi kim..

Sau quá trình điều trị, 4-5 lần chị cảm nhận rằng.

Sau khi nặn thì da cũng đỡ bớt mụn, nhưng chị thấy sẹo và thâm hơn nhiều. Mỗi lần tới đó là chị chỉ nặn mụn xong thải độc tố cho da . CHị cảm giác những nốt mụn bọc chai cứng của chị chưa được lấy nhân ra, chỉ lấy các mụn còn lại

Sau đó lần thứ 7 chị vi tảo biển xanh trong khi mặt vẫn còn lên mụn và mụn bọc bị chai cứng khi để lâu ngày vẫn chưa giảm, da chị có độ sần sùi, chai ngay những vùng đó. Chị thấy vậy nên không biết nên đi nữa không và chị đã quyết định sang Bên ZOZO.

Sau quá trình kiểm tra da chị, phát hiện da chị rất nhiều mụn bọc chai cứng do không biết cách lấy nhân mụn lên đúng và giúp cồi mụn mềm ra dễ lấy.

Bên ZOZO tiến hành đưa phác đồ cho chi, da chị được phục hồi lại bằng điện di collagen giúp da khỏ lên trước sau 1-2 buổi, sau đó tiến hành phi kim siêu vi điểm công nghệ Thụy Sỹ giúp da đàn hồi và se khít lỗ chân lông kết hợp các nốt mụn bọc chai viêm mềm ra dễ lấy hơn. 

Phi kim siêu vi điểm giúp dễ dàng lấy mụn bọc bị chai cứng
Phi kim siêu vi điểm giúp dễ dàng lấy mụn bọc bị chai cứng

Tiếp theo đó sau 3 -4 tuần, mụn bọc của chị được ZOZO điều trị bớt ít nhất 80%, Và không để lại sẹo trên da khách hàng. Kết hợp phục hồi và điều trị các vùng da khác . Sau 6-7 buổi , da chị cải thiện mụn trên tổng khuôn mặt là 60%. 

Giờ nhiệm vụ ZOZO là giúp chị loại bỏ hết các gốc gác nhân mụn sâu dưới da. Làm cho da cải thiện hiệu quả như mong muốn.

Đến bay giờ là đã 5 tháng sau điều trị da chị tình trạng khỏe lên, không bị yếu, mụn bọc không còn lên nữa. 

Yếu tố quan trọng trong điều trị mụn là xác định da khách hàng bị mụn tới đau và phác đồ điều trị mụn, nên và không nên áp dụng phương pháp nào. 

Hay áp dụng phương pháp đó vào thời điểm nào là phù hợp nhất.

Ví dụ da chị đang yếu mà dùng vi tảo da sẽ dễ gây kích ứng và không hiệu quả bằng vi kim.

Còn da bị mụn hạn chế thải độc oxy, nếu thải chỉ cần 1-2 lần và tiến hành điều trị mụn đúng quy chuẩn.
Nên vì sao bên ZOZO luôn đáp ứng nhu cầu phù hợp cho khách . Không để khách hàng của chúng mình bị thiệt hay không tròn trách nhiệm.

Ví dụ sau 1 lần nặn mụn giảm 10 hay 20 % điều nói rõ cụ thể, và khi nào hết hớn 99%.

MỖI LÀN DA MẶT LÀ  MỘT TRONG NHỮNG GÓC KHUẤT CỦA TRÁI TIM TA. HÃY TRÂN TRỌNG NÓ ĐỪNG ĐỂ NÓ TỔN THƯƠNG. 

CÓ MỤN THÌ CHỮA – CÓ BỆNH GẶP BÁC SĨ KHÔNG NÊN Ủ MƯU CHO NÓ QUÁ LÂU.

Mụn Bọc Có Lây Không Và Một Số Nguyên Nhân Khiến Giới Trẻ Phải Khiếp 

Zozo Spa – Trần Thị Thu Hải

 www.Zozospa.com.vn

 www.tranthithuhai.com

 Youtube : Zozo Spa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *