Mụn bọc bị chai là một tình trạng bị mụn có thể nói là khó điều trị bằng những cách thông thường nhất, nhiều bạn mất nhiều tiền để chữa mụn bọc bị chai trên da mặt của mình rất nhiều

Nhưng không bớt và vẫn phải dùng cách cũ để điều trị theo ý nghĩ của mình, dùng thuốc lột tẩy thoa vào với mong muốn da sẽ bong đi những lớp da sần sùi, những vùng bị chai do mụn bọc gây ra. 

Cứ vòng luẩn quẩn vậy khiến tình trạng da ngày càng tệ hại đi và bí cách điều trị, Tưởng tượng da của mình có một vùng trên mặt sờ vào thấy nó sần sùi, như lớp vảy da chết nổi lên trên bề mặt, không có cồi mụn

Nhưng thật ra đó là những vùng mụn bọc lâu ngày chai cứng lại và không hết, tiếp diễn ngày này qua ngày khác, da mặt khó chịu và không còn cảm giác mịn màng, nếu đánh phấn lên thì chắc nó cũng lõi chõi nhìn thấy ghê đúng không mọi người. ^^

Làm cách nào để giúp bạn những vùng mụn bọc bị chai hết hoàn toàn trả lại làn da phẳng lì, căng mịn có độ đàn hồi cho da, hay là phương pháp giúp da lột tẩy mới giúp cải thiện cho da?

3 năm vẫn dùng thuốc lột tẩy chỉ mong ước làn da mụn bọc bị chai của bạn hết đi dù chỉ một lần, em gái ấy năm nay 25 tuổi , da bị mụn rất nhiều nhất là mụn bọc chai và mụn bọc mủ , chủ yếu mọc mụn bọc xung quanh cằm hai bên má

mụn bọc chai cứng
mụn bọc chai cứng

Bạn bị mụn lúc 20 tuổi, sau 2 năm dùng đủ các loại kem và quyết định đi spa điều trị, mất cả đống tiền nhưng người ta trả lại cho bạn một làn da như củ, không có dấu vết rằng da bạn khỏe

Bạn tâm sự: mỗi khi đi điều trị tại spa đó là về da bạn đỡ mụn giảm mụn chừng 7-10 ngày là da bắt đầu lên lại, Và nơi điều trị mụn dặn bạn đi lấy nhân mụn và dùng phương pháp peel da mà hiện nay có nhiều spa áp dụng, kết hợp thải độc thải chì, dùng phương pháp co2….

Dành cả vài tháng điều trị nơi bạn đặt niềm tin. Nhưng vì không kiên trì , chi phí mỗi lần đi tốn kém và không thấy được kết quả rõ rệt sau mỗi lần điều trị, bạn quyết định từ bỏ và không đi spa nữa. Một thời gian tâm 1-2 tháng bạn không đi lấy nhân mụn nữa bắt đầu da nổi tiếp tục những cồi mụn thô cứng , mọc xung quanh cằm gây đau và khó chịu.

Vì bản năng, hay lấy tay hay lấy cây nặn mụn đâm chọt vào những vùng bị mụn hằng ngày, rồi thoa lên trên da những thuốc gọi của các bạn bán mỹ phẩm là những sản phẩm điều trị mụn,

Tiếp diễn trường hợp như vậy hoài những mụn bọc bị chai của bạn ngày càng nhiều lên, tác động đè nắng làm cho những vùng da đó bị chai đi,cồi mụn chưa ra khỏi da thì bị đè xuống sâu và khó lấy. Cái mụn này tiếp cái mụn khác ngày càng nhiều.

TRước 1 năm đó là bạn cũng đã dùng những phương pháp lột tẩy, theo như bạn nghĩ là nó giúp thay da, bớt mụn. Sau khi dùng được 3 tháng da bạn vì quá dày nên bong rất chậm, có dấu hiệu thay da mới được hơn bạn dùng kiên trì nhưng sau bạn không dùng nữa.

Đến nước này vì nghĩ mất niềm tin với spa  với các sản phẩm bôi thoa trực tiếp . Bạn ấy lại nghĩ tới phương pháp làm cho da bong tróc thay da mới. 3 năm bị mụn nặng nhưng bạn vẫn chọn đúng một phương pháp là thích nhất để điều trị mụn bọc bị chai ở hai bên quai hàm và dưới cằm của bạn .

Bạn còn tâm sự da em rất dày , khó bong nhưng em đang dùng tiếp thử như thế nào .

Bạn Nghĩ Sao Về Vấn Đề Này? 

Dùng phương pháp lột tẩy để giúp thay làn da cũ đi, tái sinh làn da mới. Mụn bọc bị chai sẽ hết.

Qua câu chuyện này mình đang thấy rằng bạn gái 25 tuổi này, là một bạn đang gặp tình trạng bị mụn bọc bị chai nhiều ở dưới da, gây mất thẩm mỹ, bạn còn trẻ, và đang có xu hướng dùng thuốc hay sản phẩm giúp da bong tróc lấy đi lớp da cũ , như một thứ thay da sinh học vậy.

Thứ 1 Bạn Đang Gặp 2 Vấn Đề 

  • Mất niềm tin vào sản phẩm điều trị hay các kem trị mụn ..
  • Mất niềm tin vào spa , đã bỏ tiền thời gian điều trị nhưng không đêm đến kết quả tốt cho bạn.

Cái này thật sự trên thị trường rất nhiều và nhiều bạn gặp phải trường hợp này vô số kể. Khi bị mụn thường cách xử lý của nhiều bạn trẻ là đi mua kem điều trị mụn nhằm giúp thoa lên là hết, sau đó nếu không được nữa đi spa hay tìm hiểu các spa trên mạng chưa rõ thông tin và sau đó điều trị, một số điều trị bớt thì rất vui 

Một số không bớt mà tiền mất bệnh vẫn còn nên rơi vào trường hợp chán nản. Và tự ý làm bác sĩ cho da của mình, tự ý tìm hiểu mua những sản phẩm trộn lẫn vào nhau, hay nhiều bạn tin vào các sản phẩm như thuốc rượu trị mụn, rễ cây trị mụn, thuốc lột thay da

Dùng thuốc rượu để trị mụn bọc bị chai cứng
Dùng thuốc rượu để trị mụn bọc bị chai cứng

Và thế là một cái bẫy ảnh hưởng xấu nhất

Một số bạn trẻ cũng gọi là may mắn, dùng những sản phẩm gây tính bào mòn lột tẩy, sau một thời gian mụn hết. Một số bạn da yếu phản tác dụng gây lên cho da bị đỏ hết, mụn thi nhau mọc. Và hình thành sẹo nguyên một mặt trên làn da của mình.

Rất nhiều các bạn rơi vào những hoàn cảnh như mình vừa kể , như bạn gái tuổi 25 ấy, dùng thuốc lột tẩy trên da 3 năm rồi, dù không bớt nhưng vẫn kiên quyết dùng.

Những sản phẩm đó để giúp da mong mụn bọc bị chai hết nhưng thật ra nó không hết được , mụn vẫn còn nhân, cho dù nó có bong đi một lớp bên ngoài nhưng không có cách nào khoa học giúp vừa hết mụn và da lại có sự đàn hồi, tăng trưởng phát triển bình thường thì rất khó.

HÃY TƯỞNG TƯỢNG HẬU QUẢ CỦA NHỮNG CÁCH BẠN ÁP DỤNG VỚI DA. SAU 30 TUỔI DA BẠN SẼ NHƯ THẾ NÀO ?

Những lứa tuổi mới lớn từ 18-28 tuổi là lứa tuổi da được trẻ hóa, sự sản sinh collagen trên da còn rất nhiều, nếu biết cách dưỡng da và điều trị phù hợp thì lấy lại làn da tươi trẻ rất nhanh so với các chị gái hay thanh niên sau 30 tuổi.

Mỗi năm con người chúng ta mất đi sợi collagen rất nhiều, da bắt đầu chảy xệ, nhăn nheo trên khuôn mặt. việc dùng các sản phẩm gây ảnh hưởng tới da, sau 30 tuổi bạn sẽ thấy làn da của mình ngày càng tệ hại hơn

TÌnh trạng nám , sạm tàn nhang hiện trên khuôn mặt là rất nhiều và nó hình thành nhanh hơn những làn da bình thường chưa dùng những sản phẩm làm da yếu. 

Giới trẻ hiện đại, hay dùng những phương pháp còn nhanh còn tốt, hay càng rẻ tiện lợi dùng, ít suy nghĩ đến hậu quả phía sau này. Và dựa theo những suy nghĩ tân thời những chủ spa nắm bắt những su thế đó cũng làm ra những loại hình dịch vụ mới, làm cho họ bị mù lòa trong cách điều trị nhanh trẻ.

Vì thế nên mới có các spa ra đời nhiều nhưng khi làm cho khách hàng không hiệu quả thì họ đã lấy một số tiền từ khách của mình rồi. Giống như có cung thì có cấp. 

Thật ra điều trị mụn là phương pháp nó dễ cũng không phải khó cũng không đúng, nhưng vì dụ lợi nên đã có một số biến chất , làm phô trương nhưng không hiệu quả. Tìm được một nơi uy tín dùng các phương pháp hiện đại để điều trị mụn giúp bạn bớt đi phiền lòng những yếu tố bị mụn trên da.

Nên chọn spa uy tín trong điều trị mụn
Nên chọn spa uy tín trong điều trị mụn

Hiện nay khi đến một số nơi điều trị mụn, các bạn trẻ cũng rất tinh tế, xem xét yếu tố xung quanh, đánh giá của những khách hàng khác trước khi trao làn da cho spa đó. Nên khi các bạn chọn nơi điều trị cần phải nắm một số yếu tố cơ bản .

Càng dùng những phương pháp lột tẩy sẽ giúp làn da bạn ngày càng nhanh lão hóa hơn, chưa qua 30 tuổi bạn sẽ thấy da của mình nhăn nheo, mất đi sự đàn hồi, da yếu dần. Mụn mỗi ngày một nhiều, sạm thâm trên da mất tự tin.

Con người thế kỷ 21 hiện đại cá tính, làm việc va yêu đam mê của mình nên các bạn hãy luôn trân trọng cái gì quý nhất giúp bạn có thể chinh phục mọi thử thách, gục ngã chàng bạn trai trước mắt.

vấn đề mụn bọc bị chai là tình trạng mụn hình thành sau đó mụn bọc nổi lên nhưng do để quá lâu trên da, làm cho nguyên vùng đó bị chai sần sùi ra. Để điều trị cũng rất khá đơn giản, và không mất thời gian nhiều. 

Nếu tới ZOZO spa trước hết bạn chỉ mất thời gian ngắn 1-2 tuần, những vùng da đó của bạn sẽ được thay đổi toàn bộ, ZOZO sẽ giúp bạn lấy lại và đặc biệt 3 không – không dùng sản phẩm lột tẩy- không dùng thuốc kém chất lượng để phục hồi – không để lại sẹo trên da.

Và áp dụng được những phương pháp hiện đại nhất chủ trong thời gian ngắn bạn đã có thể cảm nhận ngay từng tuần duy nhất, da khỏe lên dần, mụn giảm đi và được ZOZO sử lý những vùng chai kịp thời để giúp vùng mụn bọc không bị chai

Cồi mụn mềm ra và được dần ra ngoài một cách nhẹ nhàng nhất và có thể áp dụng những phương pháp khoa học không làm tổn thương ta mà là giúp tái tạo da bằng tế bào gốc, đưa tế bào vào sâu dưới da nuôi dưỡng da, làm mềm cồi mụn không cho mụn tái phát liên tục, Đưa ra phác đồ, sau bao lâu da sẽ phục hồi và khỏe hoàn toàn , không tái mụn.

Các Phương Pháp Phác Đồ Riêng Cho Da Bị Mụn Bọc Bị Chai

  • Lấy mụn bằng tay
  • Đưa ánh sáng tiêu diệt ổ vi khuẩn ngay tức thời
  • Dưỡng chất tế bào thoa hằng ngày
  • Chạy điện di giúp mỹ phẩm dưỡng da xuống tầng hạ bì trung bì nuôi da phục hồi, như nuôi người bên nuôi từ bên trong ra ngoài chứ không phải từ ngoài vào trong.
  • Dùng phương pháp phi kim siêu vi điểm Thụy Sỹ giúp khai thông tế bào đưa cồi mụn ra ngoài, làm mềm mô biểu bì. Và điều đặc biệt phương pháp này áp dụng đúng chuẩn bằng kỹ thuật tay nghề và thuốc tốt . Nhất là áp dụng đúng máy móc xịn nhập khẩu hiệu quả vùng da sẽ thay đổi sau 7 ngày khi áp dụng phương pháp này
Phương pháp phi kim siêu vi điểm Thụy Sỹ
Phương pháp phi kim siêu vi điểm Thụy Sỹ

Nó khác với những nơi spa họ dùng thuốc và phương pháp của Trung quốc sẽ không hiệu quả bằng. Thay vì thay da bằng hóa chất, bạn cũng có thể áp dụng phương pháp này giúp loại bỏ tế bào làm cho da tái tạo tế bào mới với các dưỡng chất tốt nhất, giúp da giảm thâm sạm có sự đàn hồi tốt. Da căng mịn thấy rõ ràng.

Vì sao cùng là spa điều trị mụn, cùng là thuốc điều trị nhưng chỉ cần khác nhau cách làm, khác nhau kỹ thuật và cách dùng những sản phẩm chất lượng sẽ làm cho làn da bạn có thay đổi rõ rệt hay không. hay vẫn y như củ.

Lúc nào cũng có hai mặc của nó, các bạn luôn phải sáng suốt, thông minh hiện đại, suy nghĩ tích cực, không phải lúc nào cũng suy nghĩ không có lối thoát, sẽ làm cho những tổn thương về làn da sau này rất cực để về lại lúc ban đầu nhé.Cùng tìm hiểu thêm về mụn bọc bị chai ở bài viết bên dưới nhé

Lý Do Mụn Bọc Bị Chai Cứng Khi Để Lâu Ngày

Founder Zozo spa – Trần Thị Thu Hải

Facebook : Hải Âu

 www.Zozospa.com.vn

 www.tranthithuhai.com

 Youtube: Zozo Spa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *