Mụn bọc mủ nếu biết bạn sẽ thoát khỏi nó rất nhanh và giúp mãi mãi chúng ta không gặp lại , thoát khỏi mụn bọc mủ một lần và mãi mãi. Và vô cùng đơn giản mà nhiều bạn thường không biết cách cứ đi tìm hoài phương pháp điều trị vừa lâu, vừa mất thời gian mà lại tốn kém tiền bạc nữa.

Đa số theo thống kê các bạn bị mụn nặng như mụn bọc mủ hơn 80% không biết cách điều trị, thường những suy nghĩ mỗi khi mụn lên các bạn hay dùng như

  • Mụn bọc mủ mọc lên đợi cho nó già đi hay gần khô cồi mụn các bạn nặng nó ra, một số nặng được cồi mụn ra nhưng để lại thâm,nghiêm trọng hơn là để lại sẹo do mụn bọc mủ bị viêm nặng, không có dưỡng chất giúp da hồi phục sản sinh collagen.
  • Còn Mua thuốc thoa, sau quá trình thoa mụn có xẹp đi nhưng nhân mụn vẫn còn nguyên dưới da, Vì mụn không tự biến đi hay tiêu tan đâu cả. Nhiều bạn tận dụng các loại kem trị mụn hay những gel trị mụn nhiều loại khác nhau, mua hết loại này đến loại kia để trị mụn nhưng không hết hẳn được, mụn tái đi tái lại nhiều lần. Nếu mụn bọc mủ viêm sưng dẫn tới tình trạng mụn bị bí tắt ngày càng bị nặng hơn, lan rộng và ảnh hưởng nguyên vùng da mặt làm da yếu dẫn , lớp da ngoài bị bào mòn, và khô
mụn bọc mủ để lâu ngày dẫn đến tình trạng sẹo
mụn bọc mủ để lâu ngày dẫn đến tình trạng sẹo  

Tình trạng này kéo dài làm cho da tạo thành ổ mụn nang ,chai lì khó điều trị. Làm nên các loại sẹo rỗ, sẹo lõm, sẹo lồi. Rất xấu sau này khó điều trị, nếu không cẩn thận trong cách dùng thuốc.Về  Làn da thì mỗi bạn mỗi khác nhau, nếu nghe theo một ai đó dùng liều thì sẽ không bớt được mà dễ gây hậu quả nặng nề.

  • Mua thuốc uống ở bác sĩ da liễu hay tiệm thuốc tây, thường các thuốc này là thành phần kháng viêm kháng khuẩn, làm khô cồi mụn nhanh, Đa số uống xong từ vài liều trở đi bạn sẽ thấy mụn bọc mủ viêm bị khô lại, mụn sẽ không lên trong một thời gian, vì vậy cứ nhầm tưởng mụn sẽ dần hết. Nhưng sau khi hết uống thuốc da tái phát trầm trộ hơn, nhanh hơn và tàn phá nặng hơn 
  • Vì khi bạn uống thuốc có thành phần ứng chế diệt khuẩn, thì những vi sinh khuẩn trên bề mặt da sẽ không tấn công vào nữa làm cho da không có hiện tượng lên mụn, da khô , nhưng thuốc dứt thì cơ hội cho các bạn vi khuẩn hoành hành trở lại mạnh hơn.Và nhân mụn dưới da ở quá lâu làm cho tế bào chỗ đó bị mất đi sợi collagen mất đi sự đàn hồi ,không có khả năng tái tạo lại làm cho da ngày càng bị thâm và sẹo lớn gây mất thẩm mỹ trên da.
  • Còn có trường hợp một số bạn mặc kệ mụn bọc mủ lên luôn, không quan tâm nó cứ makeup rồi đi làm thôi, cho dù nó đau sưng nhức gì vv cũng không quan tâm, mụn hoành hành tới đâu che đậy kỹ tới đó. Đó cũng là một tật xấu ,hay gọi một cách khác là không có ý thức về bản thân, không yêu thương nó, xem nó là một phần trong cơ thể, đau mấy cũng không uống thuốc. Có bệnh không chữa thì bệnh vẫn còn đó, 1 là nó tăng dần theo thời gian,2 là giảm nhưng để lại di tích. Không nên đối xử với làn da bạn như vậy nhé
  • Còn một số bạn có ý thức hơn như đi đến các trung tâm làm đẹp hay spa thẩm mỹ viện điều trị mụn, Vì một lý do nào đó bạn chọn sai nơi gửi gắm làn da đang bị mụn dùng phương pháp sai cách, càng điều trị nơi đó mụn càng lên nhiều, da yếu đi. hay chi phí điều trị rất cao nhưng mà điều trị để lại sẹo thâm nhiều trên da , không như mình mong muốn .Thế là bỏ cuộc giữa chừng , rất đau lòng
  • Và một số trường hợp đi điều trị lấy nhân mụn không đúng cách dẫn tới da bị yếu và dễ để lại thâm sạm nám kết hợp với mụn viêm sưng, Về nhà không có các dưỡng chất kèm theo hay đi điều trị nhưng bỏ ngang liệu trình .

Đó là những nguyên nhân dẫn tới hơn 80% các bạn không điều trị mụn bọc mủ một lần và mãi mãi, cứ tái đi tái lại, hình thành mãi trên da mặt.

Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn tới bạn chưa bao giờ thử trải nghiệm một lần mụn bay xa mãi , nhất là những loại mụn bọc mủ khó điều trị như bạn nghĩ. Cách điều trị hay áp dụng phương pháp dẫn tới kết quả cũng sai,hành động sai và đêm đến làn da khá buồn, mất sự thẩm mỹ gây nên nhiều stress trong công việc .

Để giải đáp nhẹ nhàng trong cách thoát khỏi mụn bọc mủ một lần và mãi mãi vô cùng và cực kỳ đơn giản. Chi phí tốn kém và thời gian điều trị cũng rất ít.

Điều Đầu Tiên Xác Định Có Mụn Bọc Mủ, Dễ Gây Viêm Sưng Và Sẹo Trên Da Cần Làm 

Bước 1: Nhẹ nhàng vệ sinh da , không được mua bất kỳ hay dùng những mỹ phẩm makeup thoa lên vùng da bị mụn

Bước 2:Tìm nơi lấy nhân mụn chuẩn y khoa phương pháp lấy bằng tay kết hợp bông ( không nên dùng ống tre, hay cây nặn mụn ,hay các vật dụng khác) Ưu tiên những nơi lấy mụn bằng tay. 

Bạn chỉ cần đến đó sau khi thăm khám xong người ta sẽ xử lý nhân mụn cho bạn,và báo lấy bao nhiêu lần là hết ..Cái này đỡ mất thời gian hay công sức mình suy nghĩ ,với cái  thời gian bạn tự lấy mụn ở nhà nó còn nguy hiểm hơn vì tại spa người ta có máy móc công nghệ, sau khi lấy nhân mụn mình đi điện di dưỡng chất collagen, cái này nó hổ trợ giúp tăng sinh collagen và thúc đẩy sản sinh collagen làm cho da nhanh bớt thâm , không bị sẹo mới hình thành .

Chạy tinh chất collagen giúp da phục hồi giảm thâm sẹo nhanh
Chạy tinh chất collagen giúp da phục hồi giảm thâm sẹo nhanh

Giống như khi bạn bị bệnh thì thay vì đợi ăn yến ăn sâm…thì bạn truyền nước biển ngay lập tức sau 2 ngày người bạn đã khỏe. Còn đợi ăn vào để tẩm bổ thì sau 20 ngày bạn mới thấy thấm và có khi lại mệt hơn vì đợi dưỡng chất hấp thụ quá lâu. Còn truyền nước biển cũng như truyền trực tiếp khoáng chất vào cơ thể.

Thường ở các spa các máy móc công dụng họ sẽ đi điện di trực tiếp trên da của bạn,cung cấp ngay ,da khỏe và bớt khô. Các dòng dưỡng chất này phải đảm bảo 100% là các loại tinh chất không dùng các loại thành phần có chứa cồn nhé. 

Bước 3: Có sản phẩm thuốc uống thoa được bác sĩ kê toa đúng với tình trạng da của mình,thì việc điều trị trở nên dễ dàng có sự hỗ trợ của các yếu tố bên ngoài.

Phải biết kết hợp giữa lấy nhân mụn và thoa thuốc, uống và  dưỡng chất bôi về nhà,da càng khỏe thì mụn sẽ khó lên , thoát khỏi mụn bọc mủ chỉ một lần,và khó quay lại

Bước 4: Chăm sóc da mặt kỹ lượng hiệu quả.

4 bước đơn giản như thế này không tốn nhiều thời gian của các bạn, và không làm hư tổn da, giúp da khỏe lên mỗi ngày sẽ làm cho làn da tươi mới, mụn bọc mủ hết hoàn toàn.Thay vì bạn áp dụng các phương pháp không định hình rõ hết mụn không vừa mua thuốc không đúng cách mà còn làm da tổn thương .

Mụn bọc mủ rất dễ thoát khỏi, nó đã có đầu mụn mủ,xác định đầu mụn bắt đầu lấy hết ra sạch sẽ nhân mụn mủ không gây đau rát nhẹ nhàng, hạn chế sẹo tối đa cho các bạn.

Đừng vội vàng tin tưởng các thông tin hay các phản hồi điều trị mụn bớt hay thấy da đẹp là các bạn mua dùng.Phải Tính toán suy nghĩ kỹ lưỡng, Thường khách hàng bên zozo cũng hay tâm sự để điều trị mụn bọc mủ chị đã từng mua rất nhiều sản phẩm khác nhau để thoa tốn lên vài triệu, nhưng không bớt sau khi khô cồi mụn thì da chị để lại sẹo rất nhiều.

Giờ có tiền đi điều trị sẹo cũng rất tốn kém hơn nhiều, Nó tầm 80-90 hoặc hơn một trăm triệu cho làn da,Trong khi đi lấy nhân mụn như bên zozo chưa được 2-3 tô phở.

COn người phải biết điểm dừng, không nên lạm dụng quá nhiều, nếu thử chỉ 1 lần là đủ rồi. 

Một bạn Nam từ Nha Trang bạn qua Zozo điều trị mụn, da bạn giờ bị nang hết vùng cằm và cổ, Mụn bạn đã đi lấy đủ nơi hết.Giờ sưng to và cứng,giờ bắt buộc phải xử lý vùng nang da đó trước, sau đó mới giúp bạn điều trị sẹo.

Tình trạng khách hàng trước khi đến và sau khi điều trị tại Zozo spa
Tình trạng khách hàng trước khi đến và sau khi điều trị tại Zozo spa

Chính vì 1 năm dùng thuốc tái tạo như thuốc rượu, giờ da ngày càng yếu xuống cấp mà để lại nguyên một dãy mụn nang dài, khó điều trị, Bạn nói lúc đầu chỉ là mụn bọc giờ thì mụn nang, vì mụn quá nặng nên bạn mới quyết định chọn spa nào điều trị an tâm cho bạn. 

Nên tại sao mình hay nói 80% các bạn ngoài kia đang làm sai cách ,4 bước đơn giản như tai tại ZOZO thôi là ngay lần đầu tiên bạn thấy có kết quả ngay lập tức,mụn bọc mủ xẹp ngay,  

Xét về tính chuyên nghiệp hay tính toán chi phí thời gian để điều trị mụn ,thì chi phí sử lý phương pháp điều trị mụn khoa học vừa tiết kiệm hơn,vừa không lo là da bị yếu đi. Mỗi lần sử dụng phương pháp cho da , sau mỗi tuần thấy da ngày càng khỏe,có độ đàn hồi, da không thâm đỏ hay sưng do áp dụng được các máy móc kỹ thuật 

Mỗi phương pháp sẽ bổ trợ cho mình một ít, tích hợp lại điều trị cực nhanh,và khó có thể bị mụn bọc mủ quay trở lại khi bạn hết mụn và đều đặn đi chăm sóc da 1 tháng ít nhất 1 lần .Cùng tìm hiểu thêm bài viết bên dưới cách nặn mụn bọc mủ nào tốt nhất cho da nhé.

Nặn Mụn Bọc Mủ Bằng Ống Tre Hay Bằng Cây Tốt Nhất Cho Da Mà Bạn Cần Biết

Founder Zozo spa – Trần Thị Thu Hải

FB : HẢI ÂU

 www.Zozospa.com.vn

 www.tranthithuhai.com

 Youtube : Zozo Spa

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *